• xe-day-inox-1-tang-1

Xe đẩy inox 1 tầng được gia công hoàn toàn bằng inox 304

 •  Xuất xứ: Inox Vạn Phát - Việt Nam
 •  Mặt Inox 304, dày 1.0 mm
 •  Tay nắm Inox 304
 •  Bánh xe không gây ồn, không có thắng
 •  Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
 •  KT: 600x800x850mm.
 •  Bảo hành 12 tháng

Yêu cầu gọi lại

Chi tiết sản phẩm

Xe đẩy inox 1 tầng dùng trong các khu căn tin nhà bếp công nghiệp

Dưới sự phát triển của khoa học công nghệ, con người ngày càng có xu hướng sáng tạo ra những công cụ nhằm giảm bớt sức lao động, rút ngắn thời gian, nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc. Theo xu hướng đó, rất nhiều sản phẩm đã ra đời, trong đó có xe đẩy inox 1 tầng. Sở hữu nhiều nét ưu việt và tiện ích, xe đẩy inox 1 tầng dần trở thành một công cụ không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,...

Xe đẩy inox

Xe đẩy inox 1 tầng hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các khu thiết bị nhà bếp cũng như khu soạn chia trong nhà hàng, trong căn tin nhà bếp xí nghiệp nhà máy hay trong các quán ăn, trong khu kho hàng cần di chuyển hàng hóa thay vì việc người sử dụng phải dùng nhiều sức bưng bê chạy đi chạy lại để mang từng thùng hàng, từng nồi thức ăn lớn thì với sự giúp đỡ của xe đẩy inox có thể mang ra một lúc rất nhiều hàng hóa có khối lượng nặng cũng như dụng cụ nhà bếp một cách nhanh chóng.

Xe đẩy inox

Thiết kế chuyên dụng của xe đẩy inox 1 tầng

Xe đẩy inox

Thông số kỹ thuật:

 •  Xuất xứ: Inox Vạn Phát - Việt Nam
 •  Mặt Inox 304, dày 1.0 mm
 •  Tay nắm Inox 304
 •  Bánh xe không gây ồn, không có thắng
 •  Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
 •  KT: 600x800x850mm.
 •  Bảo hành 12 tháng

Cấu tạo của xe đẩy inox 1 tầng:

 • Xe đẩy có cấu trúc hình chữ L với tay nằm tròn có độ cao phù hợp với chiều cao của đa số người dùng hay có thể thiết kế riêng.
 • Mặt phẳng thân xe có lan can bao 3 mặt giúp giữ các hàng hóa hay nồi nấu thực phẩm không bị chạy ra khỏi xe trong lúc vận chuyển.
 • Bánh xe có 2 bánh sau khóa 2 bánh trước cố định giúp xe không bị lệch hướng khi di chuyển trên đường có độ dốc cao.

Xe đẩy inox

Ứng dụng rộng rãi của xe đẩy inox 1 tầng

 1. Khác với các loại xe đẩy inox công nghiệp khác, xe đẩy inox 1 tầng có thể dùng vận chuyển được những loại hàng hóa lớn mà không bị cấn bởi không có tầng trên.
 2. Tại các xưởng sản xuất, các bếp ăn công nghiệp hoặc kho hàng, cửa hàng, siêu thị, thay vì phải sử dụng sức người để di chuyển hàng thì sử dụng xe đẩy inox 1 tầng giúp tiết kiệm sức của người làm đồng thời vận chuyển được nhiều hàng hoá số lượng lớn hơn tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc.

Xe đẩy inox công nghiệp do Inox Vạn Phát cung cấp :

Bên cạnh dòng xe đẩy inox 1 tầng, các sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ đa dạng về chủng loại và mục đích sử dụng, mà còn rất tiện lợi như xe đẩy inox 3 tầng, xe đẩy khay cơm, xe đẩy canh inox,...

Xe đẩy inox

Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàngtủ inox công nghiệp, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị bếp âu công nghiệp, liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

Xe đẩy chia phần khay

Công ty Inox Vạn Phát đơn vị hoạt động lâu năm trong việc cung cấp thiết bị inox công nghiệp, xe đẩy inox công nghiệp, chúng tôi dựa vào mô hình kinh doanh và vị trí lắp đặt mà tư vấn cho quí khách thiết bị phù hợp nhất, hổ trợ tốt nhất cho quá trình vận hành không gian bếp.

Xe đẩy cơm canh

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, ngăn nắp cung cấp đầy đủ thiết bị hổ trợ tốt nhất cho quá trình vận hành không gian bếp luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều chủ đầu tư gian bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn,... trong đó không thể thiếu thiết bị xe đẩy inox công nghiệp.

Xe đẩy inox 2 tầng

Với kết cấu công nghiệp, hiện đại, thiết kế đa dạng mẫu mã áp dụng trong nhiều khoảng không gian bếp giúp xe đẩy inox công nghiệp cung cấp bởi Inox Vạn Phát là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư để vận dụng tại không gian bếp, giúp quá trình vận hành không gian quán trở nên tốt nhất.

Xe đẩy inox 3 tầng

Thiết bị xe day inox cong nghiep được cung cấp bởi Inox Vạn Phát với đa dạng mẫu mã khác nhau, đặc biệt chúng tôi nhận gia công thiết bị theo yêu cầu quí khách đề ra giúp quá trình vận hành không gian quán của quí khách trở nên thuận lợi nhất.

Xe đẩy inox 3 tầng giá tốt

Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất Inox Vạn Phát đã không ngừng cải thiện, tìm hiểu và đưa ra nhiều mầu thiết kế xe đẩy inox công nghiệp phù hợp, trong đó thiết bị được nhiều chủ đầu tư quan tâm lựa chọn hiện nay chính là xe đẩy inox 3 tầng.

Có thể bạn quan tâm
Sản phẩm khác
0988312454

0988312454