• tu-mat-1-canh-kieng-berjaya-1

TỦ MÁT 1 CÁNH KIẾNG BERJAYA

 • Model : 1D/DC-SM
 • Nhiệt độ mát : +1 đến +6
 • Dung tích mát : 444 lít
 • Điện năng : 220v/1/60Hz 
 • Kích thước : 635x(710+20)x2060 mm
 • Khối lượng : 95kg

Yêu cầu gọi lại

Chi tiết sản phẩm

INOX VẠN PHÁT PHÂN PHỐI TỦ MÁT 1 CÁNH KIẾNG BERJAYA

Thiết bị lạnh

ĐẶC ĐIỂM:

 • Model : 1D/DC-SM
 • Nhiệt độ mát : +1 đến +6
 • Dung tích mát : 444 lít
 • Điện năng : 220v/1/60Hz 
 • Kích thước : 635x(710+20)x2060 mm
 • Khối lượng : 95kg

Inox Vạn Phát tự hào là nhà phân phối các thiết bị lạnh công nghiệp, tủ mát 4 cánh berjaya, tủ đông 4 cánh berjaya,...của nhãn hiệu Berjaya, Malaysia tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đưa đến các sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính hãng từ nhà máy, và có các chính sách bảo hành bảo trì hợp lý cho khách hàng, đưa đến sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Hãy liên hệ với Vạn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất

Ngoài ra, Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàngkệ inox công nghiệp, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị bếp âu công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

Bàn mát 3 cánh kính

Công ty Inox Vạn Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, trong đó thiết bị lạnh công nghiệp được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, đạt chất lượng tốt nhất, giá thành rất cạnh tranh, chế độ bảo hành lâu dài giúp quí khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tủ mát 4 cánh Berjaya

Dựa vào mô hình kinh doanh của quí khách mà công ty Inox Vạn Phát sẽ giúp quí khách tìm ra thiết bị lạnh công nghiệp phù hợp nhất, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên làm việc, giúp lưu trữ nguyên liệu, thực phẩm một cách tốt nhất, sẳn sàng phục vụ thực khách khi cần.

Tủ mát công nghiệp

Cung cấp đa dạng các thiết bị lạnh công nghiệp như tủ đông mát 6 cánh berjaya, tủ mát 4 cánh berjaya, tủ lạnh 3 cánh kiếng thái lan,... giúp công ty Inox Vạn Phát đang được rất nhiều chủ đầu tư đánh giá cao, đồng thời chúng tôi luôn mang đến các thiết bị chất lượng hàng đầu, hàng nguyên kiện với chế độ bảo hành tốt nhất.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Thiết bị lạnh công nghiệp góp phần hổ trợ rất nhiều cho nhân viên khu bếp trong việc đảm bảo thực phẩm, thịt, cá, nguyê liệu luôn được tươi ngon nhất tại các không gian bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,... sản sàng để người đầu bếp thực hiện chế biến ra các món ăn ngon nhất đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng đề ra.

Thiết bị lạnh Berjaya

Để phục vụ cho khách hàng những món ăn ngon nhất, đậm đà hương vị thì chủ đầu tư các không gian bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn,... không thể bỏ qua dòng thiết bị lạnh berjaya, bởi không phải lúc nào cũng có nguyên liệu sẳn vì vậy ta có có các thiết bị giúp lưu trữ nguyên liệu, thực phẩm trong thời gian dài.

Có thể bạn quan tâm
Sản phẩm khác
0988312454

0988312454