THIẾT BỊ LÀM BÁNH

Thiêt bị làm bánh là một trong những dòng thiết bị của bếp công nghiệp, với các thiết bị này sẽ giúp cho người đầu bếp dễ dàng hơn trong việc thao tác cũng như trong làm ra những chiếc bánh đạt chất lượng tốt, ngon để phục vụ thực khác.

Thiết bị làm bánh

Mỗi thiết bị trong hệ thống các thiết bị làm bánh đều có những chức năng riêng của mình, từ những dụng cụ nhỏ như muỗng, phới trộn, dụng cụ bắt kem, dụng cụ cân đong, rây bột,... cho đến những dụng cụ có kích thước lớn hơn như lò nướng, tủ bảo quản bánh, máy đánh trứng, máy trộn bột, khuôn và khay nướng,...

Bài viết dưới đây là những thông tin cần thiết về thiết bị làm bánh mà Inox Vạn Phát muốn gửi đến các bạn, để bạn có thể hiểu thêm kiến thức, cách vận hành cũng như việc lựa chọn sử dụng thiết bị làm bánh phù hợp với bếp nhà hàng, khách sạn, bếp căn tin,... hoặc các cơ sở kinh doanh bánh ngọt của bạn.

Thiết bị làm bánh

Thiết bị làm bánh rất đa dạng, chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau, hiện nay các dòng phổ biến và được Inox Vạn Phát cung cấp trên thị trường là:

 • lò nướng bánh 
 • máy trộn bột công nghiệp
 • Máy cán bột, máy đánh trứng
 • Máy se chia bột, tủ ủ
 • ...

Thiết bị làm bánh

Đặc điểm chung của thiết bị làm bánh do Inox Vạn Phát cung cấp:

 • Chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, sản phẩm mới 100%
 • Với mục tiêu cung cấp cho người dùng đầy đủ các thiết bị cần thiết, trong đó có các thiết bị làm các loại bánh như: bánh mì, bánh bao, bánh gato, bánh trung thu,... hay các thiết bị hỗ trợ nhào, trộn, nướng bánh,... 
 • Sử dụng chất liệu inox cao cấp, chuyên dụng vì tuổi thọ sản phẩm cũng cao hơn. 
 • Phân phối bởi Inox Vạn Phát với giá cả hợp lý cùng dịch vụ bảo hành lâu dài nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng sử dụng.

Thiết bị làm bánh

Khi bạn làm việc trong các khu bếp, nhà hàng, tiệm làm bánh, thì việc cung cấp đầy đủ dụng cụ thiết bị cần thiết là điều vô cùng cần thiết, nhưng bên cạnh đó bạn cần phải tìm hiểu chức năng, điều kiện sử dụng của từng loại dụng cụ để có sự lựa chọn tốt nhất. Dưới đây Inox Vạn Phát sẽ giúp bạn hiểu thêm về tính năng và công dụng của một số loại thiết bị.

Thiết bị làm bánh

máy trộn bột 

 • Để tạo ra những mẻ bánh thơm ngon thì việc trộn bột đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp bột được trộn thật kỹ. Máy trộn bột có thể giúp bạn trộn các loại bột để làm các loại bánh như bánh mì, bánh cookie, bánh bông lan…Ngoài công dụng trộn bột và đánh trứng, máy trộn còn có thể đánh bông các loại kem tươi, trộn thịt…một cách rất nhanh chóng và tiện lợi.

Thiết bị làm bánh

máy chia bột

 • Máy chia bột là một thiết bị công nghiệp dùng để làm bánh được hình thành để phân chia khối lượng, cũng như làm tròn đơn vị tính cho các loại bánh khác nhau, thay thế lao động thủ công thông qua một hệ thống cơ khí.Máy chia bột của Berjaya là một máy có độ chính xác cao đảm bảo tỷ lệ sản xuất cao

 

máy cán bột băng chuyền

 • Giúp các đầu bếp cán bột nhanh chóng, số lượng lớn để tạo ra các mẻ bánh liên tục. Với tốc độ xử lý nhanh, bột sẽ được cán mỏng thành nhiều mức độ khác nhau sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho đầu bếp.

Thiết bị làm bánh

tủ ủ bột công nghiệp: 

 • Sau khi nhào nặn bột cần phải trải qua quá trình ủ, nên thiết bị này được coi một trong những thiết bị chuyên dụng cần phải có. Dòng thiết bị được làm hoàn toàn bằng Inox, nhập khẩu đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm cho các loại bánh.

Máy nướng bánh

 • Máy nướng bánh với chế độ hẹn giờ là một lựa chọn tuyệt vời vì bạn có thể đổ bột, đông các đơn vị, và thực hiện các công việc khác trong khi nướng bánh. Máy nướng bánh với bộ đếm độc lập cho mỗi bên cũng có sẵn và lý tưởng cho các ứng dụng tự phục vụ có dung lượng lớn.

Thiết bị làm bánh

Toàn bộ thiết bị làm bánh đều được Inox Vạn Phát bảo hành 12 tháng. Quý khách hàng có nhu cầu hày liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn, hỗ trợ để lựa chọn được loại thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý, có thể tiết kiệm được chi phí cho nhà đầu tư.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

0988312454

0988312454