Bẫy mỡ công nghiệp trong khu rửa hệ thống bếp nhà hàng

Ngày nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn đặt lên hàng đầu, do đó khi bắt đầu xây dựng một công trình về kinh doanh các dịch vụ ăn uống chủ đầu tư phải đảm bảo về sự an toàn và vệ sinh của hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp trường mầm non.... là yếu tố quan trọng để xây dựng uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

Hộp bẫy mỡ

Do đó bẫy mỡ inox, hộp bẫy mỡ công nghiệp là thiết bị không thể thiếu ở bất kỳ gian bếp công nghiệp nào. Vì sau mỗi ngày hoạt động thì lượng chất thải, dầu mỡ sẽ được thải ra rất lớn. Nếu không được xử lý đúng cách mà để nó thải vào hệ thống thoát nước, thời gian lâu dài sẽ gây tắc nghẽn ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước chung của cộng đồng cũng như gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Hộp bẫy mỡ

Inox Vạn Phát là đơn vị chuyên sản xuất thi công bẫy mỡ inox , hộp bẫy mỡ công nghiệp, đêm đến cho bạn nhiều sản phẩm thiết thực phù hợp với các khu vực khác nhau cũng nhu cầu khác nhau. Thông qua bài viết dưới đây chúng tối sẽ giới thiệu chi tiết để bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm.

Vị trí lắp đặt hợp lý:

 • Thông thường bẫy mỡ inox công nghiệp được lắp đặt tại những nơi có chậu rửa inox công nghiệp, bồn vệ sinh dụng cụ có chứa rác sinh hoạt hay dưới các thiết bị bếp inox.
 • Ngoài ra có thể lắp đặt bẫy mỡ ở vị trí đầu tiên của đường ống nước thải trước khi thải ra môi trường bên ngoài, từ đó dầu mỡ và các rác thải sinh hoạt sẽ được thu gom và xử lý đúng quy định của bộ an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường.
 • Tại những vị trí này, lượng dầu mỡ cũng như rác thải có nhiều nên sử dụng bẫy lọc mỡ inox giúp lọc tách những phần dầu mỡ với nước.

Hộp bẫy mỡ

Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ công nghiệp:

 • Nước thải có rác và mỡ thừa được dẫn vào bẫy mỡ, khoang đầu tiên có lồng inox dập lỗ nhỏ để giữ lại những rác thải hay mảng mỡ lớn. Nước chảy qua khoang thứ 2 – 3 với lượng mỡ thừa được ngăn giữ ở trên bề mặt và nước còn lại chảy sang khoang cuối cùng rồi theo đường ống dẫn ra ngoài. Đến bước này thì nước gần như chỉ còn lại chút váng mỡ không đáng kể.

Các loại bẫy mỡ thông dụng được Inox Vạn Phát cung cấp:

Hộp bẫy mỡ

Sự ra đời của thiết bị bẫy mỡ inox giúp hiện tượng tắc cống gần như được loại bỏ hoàn toàn. Bẫy mỡ inox luôn cần có mặt trong mọi gian bếp để công việc vệ sinh bếp của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn sản phẩm bẫy mỡ inox công nghiệp của Inox Vạn Phát được sản xuất hoàn toàn từ inox 304 có độ bền cao, chống ô xi hóa, hen gỉ tốt.

Hộp bẫy mỡ

Đặc điểm chung của hộp bẫy mỡ nhà hàng do inox Vạn Phát cung cấp:

 • Được làm từ vật liệu inox 304 chất lượng cao đảm bảo đúng theo yêu cầu cũng như công suất hoạt động của khách hàng sử dụng. 
 • Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được cắt chấn bằng máy thủy lực và hàn bằng khí Argon giúp bẫy mỡ inox luôn sáng bóng, bền và dễ dàng vệ sinh.
 • Được thiết kế với nhiều kiểu dáng theo yêu cầu cũng như vị trí lắp đặt theo địa hình của khu bếp cho từng khách hàng.
 • Cấu tạo 3 ngăn, ngăn rác, ngăn mỡ và ngăn nước sạch, mỗi một ngăn sẽ đảm nhận vai trò khác nhau trong quá trình vận hành lọc rác thải và dầu mỡ.
 • Kích thước theo đúng yêu cầu khách hàng.

Hộp bẫy mỡ

Lợi ích mang lại của hộp bẫy mỡ inox:

 • Là một giải pháp hữu hiệu nhất cho các khu bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể để lọc dầu mỡ dư thừa trong nước thải sinh hoạt.
 • Sử dụng thiết bị bẫy lọc mỡ inox giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xử lý các sự cố về môi trường, tiết kiệm nhiều nguồn nhân lực và giảm thiệt hại do việc hư hỏng ống cống do dầu mỡ gây ra.

Lưu ý khi sử dụng hộp bẫy mỡ công nghiệp:

 • Xác định hộp bẫy mỡ inox công nghiệp phù hợp với nhu cầu của bếp công nghiệp của mình.
 • Thường xuyên vệ sinh thiết bị để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
 • Định kỳ thay màng lọc.

Hộp bẫy mỡ

Bài viết trên Inox Vạn Phát mong muốn gửi đến bạn những điều cần biết về sản phẩm bẫy mở inox công nghiệp trong hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp trường mầm non.... Inox Vạn Phát đơn vị chuyên gia công sản xuất các loại bẫy mỡ công nghiệp đảm bảo chất lượng như đã hợp đồng với quý khách hàng, tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cho từng khách hàng giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư của Quý khách.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

0988312454

0988312454